WEATHER FORCAST
Đà Nẵng 25°C
Cập nhật lúc: :1h - 03/08/2015
GOLD PRICE
Mua
Bán
Nguồn: Eximbank
FOREIGN EXCHANGE
Nguồn: Eximbank
STOCK EXCHANGE
HOSE HaSTC  
Mã CK TC Khớp lệnh +/-
Giá KL
(Bấm vào nội dung bảng để xem chi tiết)
WEB STATISTICS

Alexa Certified Traffic Ranking for www.vietship.vn

Visitor: 985162
Members: 100089
Threads: 14610
Posts: 48153

 
NEW POSTS

Tuyển nhân viên giao nhận
Posted by thanhhoang8887 (1/7/2015)

Công ty TNHH Tiếp Vận Hải Long (Ocean Dragon Logistics Co., Ltd) – đơn vị chủ quản của diễn đàn giao nhận vận tải http://vietship.vn. Để mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh dịch vụ và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng thêm các vị trí sau đây: 1. Chức danh/Vị trí: Nhân viên giao nhận hiện trường 2. Số lượng tuyển: 2 3. Lĩnh vực ngành nghề: - Xuất-Nhập khẩu/Ngoại thương 4. Địa điểm làm việc: Hải Phòng

Không làm thủ tục thông quan với xe ô tô chở hàng quá tải
Posted by thutrangnguyen87 (5/7/2014)

Bộ Tài chính vừa có văn bản yêu cầu Cục Hải quan các tỉnh, thành phố không giải quyết thủ tục thông quan với các trường hợp ôtô chở hàng hóa vượt quá tải trọng thiết kế. Ngành tài chính nhấn mạnh không cho phép thực hiện giải phóng hàng hóa tại khu vực giám sát hải quan với trường hợp xe ôtô chở hàng hóa vượt quá trọng tải xe thiết kế được ghi trong giấy đăng ký.

Gần 50% cán bộ XNK tham dự hiểu về Hải quan điện tử VNACC
Posted by thutrangnguyen87 (25/6/2014)

417 trong tổng số hơn 1000 người tham dự đã trả lời đúng hoàn toàn bộ 5 câu hỏi trong cuộc thi “Am hiểu VNACCS, nhận quà FPT.VNACCS”. Kết quả này vừa được Ban tổ chức cuộc thi công bố. VNACCS là hệ thống hải quan điện tử tự động mới được đưa vào áp dụng trên toàn quốc từ quý II năm nay. Cuộc thi “Am hiểu VNACCS, nhận quà FPT.VNACCS” do Dịch vụ điện tử FPT tổ chức diễn ra từ tháng 4/2014. Trong hơn 1 tháng, cuộc thi đã thu hút hơn 1000 người tham gia trên toàn quốc. Kết quả là 417 người trả lời đúng hoàn toàn 5 câu hỏi của cuộc thi đã được tham gia buổi bốc thăm may mắn tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ điện tử FPT vào ngày 10/6 vừa qua. Theo đó, tổng số 110 giải thưởng của cuộc thi ở 2 loại giải “Trải nghiệm” và “Am hiểu” đã tìm được chủ nhân.

Yếu logistics là rào cản lớn đối với giao thương
Posted by thutrangnguyen87 (12/6/2014)

“Thủ tục quản lý dịch vụ logistics (kho vận) và hải quan còn nhiều phức tạp khiến các doanh nghiệp tốn cả về thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, những yếu kém về hạ tầng là một trong những rào cản lớn nhất đối với giao thương ở Việt Nam”. Đây là những nhận định trong báo cáo kinh tế vĩ mô có tiêu đề “Sản xuất tại Việt Nam: Phá vỡ những rào cản để giao thương” vừa được Ngân hàng HSBC công bố ngày 21-5-2014.

Thông cáo báo chí Hội thi tiếng hát Logistics 2013
Posted by ava (5/10/2013)

Chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam, tiếp nối sự thành công của Hội thi Karaoke Viffas 2012 với chủ đề “Bay cao tiếng hát ngành Logistics”, năm nay, VLA tiếp tục tổ chức Hội thi Karaoke lần thứ 2 năm 2013 với chủ đề “Tiếng hát ngành Logistics 2013”. Hội thi có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp trong ngành logistics và các doanh nghiệp có dịch vụ hỗ trợ. Các đơn vị dự thi đến từ các forwarder, cảng, hãng tàu, hãng hàng không…tạo nên mối liên kết chặt chẽ trong chuỗi dịch vụ logistics.

Hội thi tiếng hát Logistics 2013
Posted by ava (25/9/2013)

Chào mừng Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam, nhằm tiếp tục đẩy mạnh các loại hình văn hóa, thể dục thể thao và tạo điều kiện để cán bộ - nhân viên ngành Logistics rèn luyện, tham gia hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích sau thời gian lao động, công tác, Ban PT Hội Viên và Ban Logistics của VLA phối hợp tổ chức Hội Thi "TIẾNG HÁT LOGISTICS 2013 - KHU VỰC MIỀN BẮC"

 
Home | Forum | Directory | Tools | Download | Gallery | Video | Blog | Game | Contact   © Copyright 2009 Eastern Dragon Co. Ltd.,. Designed by AVA.dragon hill dragonhillmua hàng giá rẻ, mua hang gia re, hotdeal, deal giá rẻ, deal khuyến mãi, deal giảm giá, voucher khuyến mãixe nuoc mia sieu sach,xe nuoc mia cu,may ep mia sieu sach